Vì sao hàng ngàn bệnh nhân chọn khám cong vẹo cột sống tại Vrehab?

vi-sao-hang-ngan-benh-nhan-chon-kham-cong-veo-cot-song-tai-vrehab

Trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển, Vrehab với chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp cùng sự đầu tư quy mô về trang thiết bị máy móc hiện đại, tuyển chọn đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm…. đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là nơi điều trị và khám cong vẹo cột sống.

1/ Vrehab là địa chỉ  khám cong vẹo cột sống uy tín

Tọa lạc ở số 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, phòng khám Vrehab được các cơ quan y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp, bao gồm có bệnh lý cong vẹo cột sống.

Phòng khám Vrehab đáp ứng đầy đủ các quy định của quy chuẩn kỹ thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phù hợp và chuyên môn…để mang lại hiệu quả thăm khám, điều trị tốt nhất. Đồng thời, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân. 

Trong suốt 10 năm hoạt động, phòng khám Vrehab không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bệnh nhân và đã từng bước khẳng định là một trong những địa chỉ khám cong vẹo cột sống uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn lấy y đức và sức khoẻ, cùng sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

2/ Khám cong vẹo cột sống chính xác và điều trị hiệu quả

vi-sao-hang-ngan-benh-nhan-chon-kham-cong-veo-cot-song-tai-vrehab

Khám cong vẹo cột sống tại phòng khám Vrehab bạn sẽ được chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị hiệu quả, với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản. Đồng thời, ứng dụng nhiều hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như: X quang, CT, MRI…

Sau khi xác định tình trạng bệnh cong vẹo cột sống, mức độ bệnh lý, nguyên nhân, biến chứng, những dấu hiệu bất thường, sức khoẻ bệnh nhân khám cong vẹo cột sống… các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Đặc biệt, Vrehab hiện đang ứng dụng phương pháp điều trị cong vẹo cột sống bằng vật lý phục hồi chức năng. Không phẫu thuật, không dùng thuốc, giảm đau nhanh chóng, điều chỉnh những sai lệch về xương khớp và giúp người bị cong vẹo cột sống trở lại như ban đầu, cải thiện khả năng đi lại, vận động, tăng cường sức khoẻ. Đồng thời, chấm dứt bệnh tận gốc, không tái phát và hỗ trợ khắc phục biến chứng mà cong vẹo cột sống gây ra.

3/ Khám cong vẹo cột sống chi phí hợp lý

Phòng khám Vrehab áp dụng chi phí hợp lý cho dịch vụ điều trị và khám cong vẹo cột sống, rất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người. Hơn nữa, chi phí được kê khai minh bạch trước khi thực hiện, tư vấn rõ ràng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, do đó bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

4/ Khám cong vẹo cột sống nhanh chóng

vi-sao-hang-ngan-benh-nhan-chon-kham-cong-veo-cot-song-tai-vrehab

Ngoài ra, Vrehab còn làm hài lòng bệnh nhân bởi áp dụng quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo. Khám cong vẹo cột sống tại phòng khám Vrehab bạn hoàn toàn không phải chờ đợi lâu, đội ngũ nhân viên của cơ sở sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Nếu bản thân hoặc người nhà đang có những dấu hiệu bất thường như: Hai vai bị lệch, không đều nhau, xương bả vai nhô ra, cột sống lệch trục, các gai đốt sống không thẳng hàng, đi khập khiễng…  Hãy đến ngay với Vrehab để được các bác sĩ thăm khám cong vẹo cột sống và điều trị kịp thời. 

Khám cong vẹo cột sống sớm, khi bệnh chưa trở nặng sẽ dễ khắc phục, hiệu quả mang lại cao, nhanh chóng, tiết kiệm tiền bạc. Nếu để quá trễ không chỉ khó cải thiện mà còn gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc, sinh hoạt, sức khoẻ của bản thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Winmedic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *