Phục hồi chức năng

Nguy cơ bị tàn phế, bại liệt do di chứng tai nạn hoặc biến chứng từ các bệnh lý , đột quỵ, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm gia tăng nếu bệnh nhân không được điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Phục hồi chức năng là gì?

Phục hồi chức năng là một quá trình từng bước giúp bệnh nhân phục hồi khả năng hoạt động của một bộ phận, cơ quan sau khi bị tổn hại, suy giảm chức năng do nhiều yếu tố như tai nạn, gặp biến chứng do các bệnh lý cột sống, cần phục hồi sau phẫu thuật lớn, sau đột quỵ,… Phục hồi chức năng có thể giúp bệnh nhân lấy lại khả năng vận động, di chuyển, thực hiện các sinh hoạt hàng ngày,…

Phục hồi chức năng nhắm đến mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phương pháp này mang lại hiệu quả và đáng tin cậy khi được áp dụng một cách toàn diện. Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống cùng các chuyên viên Vật lí trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ cùng phân tích nguyên nhân gây chấn thương, mức độ nghiêm trọng trước rồi mới quyết định phương pháp tập luyện và thời gian điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tại Phòng khám Winmedic điều trị các chứng đau cấp & mãn tính, bệnh lý cột sống và các chấn thương xương khớp… bao gồm:

  • Đau lưng, đau cổ, đau vai
  • Cứng khớp gối, cứng khớp ngón tay
  • Hội chứng thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hóa cột sống
  • Phục hồi chức năng sau phẫu thuật
  • Phục hồi chức năng khớp gối sau phẫu thuật
  • Phục hồi chức năng sau tai nạn.
  • Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống, chuyên viên vật lý trị liệu của phòng khám Winmedic giàu kinh nghiệm.

Để việc điều trị và phục hồi chức năng đạt hiệu quả cao, người bệnh cần tiếp cận đúng liệu trình và phòng khám uy tín với hệ thống máy tập vật lý trị liệu hiện đại nhằm giảm thiểu các nguy cơ gây chấn thương.

Tại Phòng khám Winmedic, phương pháp phục hồi chức năng được thực hiện bởi các Bs, KTV có trình độ chuyên môn theo quy trình chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề bất thường liên quan đến xương khớp, cột sống thì có thể đến Phòng Khám Vrehab để được chẩn đoán và điều trị tận gốc nguyên nhân. Phòng khám Winmedic sẽ mang đến cho bệnh nhân những liệu trình chăm sóc sức khỏe xương khớp ưu việt, phục hồi chức năng vận động với hiệu quả dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *