Nên khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM?

nen-kham-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tphcm2

Thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm là không biết nên khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM để có phác đồ điều trị minh bạch, hiệu quả. Bài viết dưới đây đã liệt kê các địa chỉ khám bệnh về cột sống hàng đầu để bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này phần nào gỡ rối cho bệnh nhân, yên tâm thăm khám nhé.

1. Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM

  • Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TPHCM

Là bệnh viện lớn, có quy trình xây dựng phát triển lâu đời nên bệnh viện Chợ Rẫy xứng đáng là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM tốt.

nen-kham-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tphcm1
Bệnh viện Chợ Rẫy – địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm uy tín tại TPHCM.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi tiếng có các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh phức tạp cho người dân.

Bệnh viện cũng có điều trị bệnh liên quan đến cột sống tuy nhiên bệnh viện luôn trong tình trạng  quá tải vì thế người bệnh phải chờ lâu mới đến lượt khám.

  • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TPHCM

Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I, là tuyến cuối về chấn thương chỉnh hình của các tỉnh phía Nam (tương tự tại bệnh viện Việt Đức). Do đó, nếu bạn đang băn khoăn khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu khi tình trạng bệnh trở nặng hơn thì đây chính là đáp án phù hợp.

Bệnh viện hàng ngày tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân, trong đó hầu hết là các ca khó, phức tạp nên cũng nằm trong trường hợp bệnh nhân và người nhà phải chờ ở hành lang do quá đông.

  • Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, P11, Q5, TPHCM.

Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện hàng đầu ở khu vực phía Nam với công suất tiếp nhận khoảng 8,000 – 10,000 người bệnh mỗi ngày.

Con số này so với các phòng khám xương khớp khác tại TPHCM cực kỳ lớn. Từ đó có thể thấy, năng lực điều trị bệnh và độ uy tín của bệnh viện hoàn toàn được tin tưởng. Nếu bạn chưa biết khám chữa thoát vị đĩa đệm bao nhiêu thì bệnh nhân có thể tới bệnh viện Đại học Y dược TPHCM nhé.

  • Bệnh viện nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại TPHCM, bệnh viện 115 là địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ở khu vực miền Nam.

Bệnh viện là nơi công tác của nhiều bác sĩ gạo cội, có trình độ chuyên sâu trong điều trị của bệnh lý xương khớp. Không chỉ vậy, bệnh viện còn liên tục cập nhật trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác, điều trị đúng cách chứng thoái hóa cột sống bằng phương pháp có kỹ thuật cao.

  • Phòng khám Vrehab

Địa chỉ: 22 Bùi Thị Xuân, P2, Q.Tân Bình, TPHCM

nen-kham-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tphcm2
Phòng khám Vrehab khám chữa thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật hiệu quả.

Vrehab là phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng nổi tiếng với phương pháp trị liệu không cần phẫu thuật, không tác dụng phụ, được nhiều bệnh nhân tin tưởng chữa trị.

Phòng khám được trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo cho việc chẩn đoán hình ảnh chính xác, điều trị hiệu quả các bệnh lý thoát vị đĩa đệm, đau cột sống, chấn thương cột sống,,..

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám Vrehab hoạt động theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và trên Thế giới, đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau phẫu thuật hoặc điều trị thoát vị đĩa đệm dài hạn, không tác dụng phụ.

2. Lưu ý khi tìm phòng khám thoát vị đĩa đệm ở TPHCM

khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM, bệnh nhân cũng nên ưu tiên lựa chọn các cơ sở đáp ứng được các tiêu chuẩn có khả năng chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt hơn:

  1. Có uy tín trong khám, điều trị bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm
  2. Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi về bệnh thần kinh cột sống, xương khớp
  3. Có hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán hình ảnh thoát vị đĩa đệm rõ nét như máy chụp phim x quang, máy chụp cộng hưởng từ,…

Tất cả những điều kiện trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở bất cứ địa chỉ nào bạn đã lựa chọn.

Đối với phòng khám Vrehab, bạn nên tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng, lên kế hoạch và liên hệ với cơ sở y tế trước khi khám nhé. Nếu có bất cứ điều gì cần được giải đáp về bệnh thoát vị đĩa đệm hay còn băn khoăn về địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM, hãy liên hệ với phòng khám Vrehab nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất tới bạn.

Nếu bạn gặp những vấn đề về xương khớp thì hãy đến phòng khám Vrehab để được thăm khám và chữa trị.

Thông tin liên hệ

Vrehab chuyên khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Xuân Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *