Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín – kiểm soát cơn đau nhanh chóng?

kham-thoat-vi-dia-dem-o-dau-uy-tin-kiem-soat-con-dau-nhanh-chong1

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín, nhanh chóng kiểm soát được cơn đau do bệnh gây ra vẫn nhận được nhiều quan tâm của người bệnh. Trên cả nước có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thực hiện khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ như ý?

1. Khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín, phát hiện bệnh chính xác, điều trị bệnh hiệu quả, ít rủi ro đều phải đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

  • Cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám phải chuyên về xương khớp, thần kinh cột sống, có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế cấp.
kham-thoat-vi-dia-dem-o-dau-uy-tin-kiem-soat-con-dau-nhanh-chong1
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu để đảm bảo uy tín?
  • Có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, nhất là với bệnh thoát vị đĩa đệm.
  • Có trang thiết bị hiện đại, máy móc hỗ trợ đầy đủ, tiếp cận được các biện pháp điều trị an toàn, cho hiệu quả cao.

Hiện nay việc tìm kiếm địa chỉ khám, điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt bạn cần chọn bệnh viện có uy tín để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

2. Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Dưới đây là một số địa chỉ khám bệnh thoát vị đĩa đệm phù hợp:

1. Dành cho các bệnh nhân tại khu vực Hà Nội và lân cận

  • Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện thuộc tuyến trung ương, chuyên điều trị các bệnh lý về xương khớp, chấn thương chỉnh hình nặng, phục hồi chức năng chấn thương và điểm hình có bệnh thoát vị đĩa đệm.

Các kỹ thuật chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại đây rất tiên tiến, hiện đại hàng đầu như: sử dụng robot nội soi đường trước để lấy được thoát vị đĩa đệm cổ.

  • Bệnh viện Quân Đội 108

Nếu bạn băn khoăn không biết khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu, thoát vị đĩa đệm lưng ở đâu thì Bệnh viện Quân Đội 108 chính là đáp án bạn cần tìm.

Khoa Nội thần kinh của Bệnh viện 108 chuyên khám, chữa các bệnh về xương khớp, thần kinh, thoái hóa đốt sống, cột sống, teo cơ,…

Gần đây, bệnh viện đã xác lập nhiều kỷ lục đáng nhớ trong việc điều trị, nối chi ở người thành công nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tay nghề của các bác sĩ tại đây.

2. Dành cho các bệnh nhân tại khu vực TPHCM và lân cận

  • Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong top 5 bệnh viện lớn nhất ở nước ta áp dụng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại trong thoát vị đĩa đệm. Các bệnh nhân khu vực TPHCM và lân cận không phải đắn đo nên khám thoát vị đĩa đệm ở đâu TPHCM nữa.

Đặc biệt, sau khi chữa thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân có chế độ chăm sóc hậu phẫu nổi bật, được đông đảo người bệnh phản hồi tốt.

  • Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện có 2 chuyên khoa về bệnh cột sống chuyên khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ. Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, người bệnh sau điều trị thoát vị có thể lựa chọn để phục hồi nhanh hơn.

  • Phòng khám Vrehab
kham-thoat-vi-dia-dem-o-dau-uy-tin-kiem-soat-con-dau-nhanh-chong2
Phòng khám Vrehab – địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm uy tín.

Phòng khám Vrehab là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm và bệnh cột sống tại TPHCM đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, giới thiệu vì đã kiểm soát và khắc phục được hoàn toàn các triệu chứng khó chịu của thoát vị đĩa đệm.

Cho đến nay, phòng khám đã điều trị cho nhiều người bệnh thoát vị và bệnh nhân cơ xương khớp nói chung.

Hy vọng với những thông tin về khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu trên đây đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ phù hợp cho mình. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn có thể đặt câu hỏi cho phòng khám Vrehab để chúng tôi giải đáp nhanh chóng cho bạn, giúp bạn thoát khỏi những cơn đau nhức do bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra nhé.

Nếu bạn gặp những vấn đề về xương khớp thì hãy đến phòng khám Vrehab để được thăm khám và chữa trị.

Thông tin liên hệ

Vrehab chuyên khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Xuân Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *