Phòng khám Winmedic thành lập trên nền tảng của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh hoạt động chuyên sâu cung cấp giải pháp thiết bị Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng từ năm 2010.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phục hồi chức năng với nhiều giải pháp hiện đại mang lại hiệu quả điều trị nhanh và duy trì kết quả lâu dài. Các thiết bị cung cấp bởi Hải Minh hiện đang có mặt trên khắp 64 tỉnh thành một số được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Kế thừa các kinh nghiệm quý báu đó cùng với việc đầu tư sàng lọc và tuyển dụng bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ và kỹ thuật chuyên nghiệp, Phòng khám Winmedic đã được thành lập điểm đầu tiên tại 22 Bùi Thị Xuân, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Với lợi thế trên nền tảng doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phục hồi chức năngPhòng khám Winmedic được trang bị toàn bộ các thiết bị cực kỳ hiện đại từ Mỹ, EU, Israel như: máy giảm áp Hill DT – Tiên phong công nghệ giảm áp cột sống Hill DT – Mỹ với khả năng xử lý 10.000 xung/mm hiện đại nhất Việt Nam, máy laser điều trị 30W, máy sóng ngắn 1100W- công suất cao nhất thị trường, máy điều trị bằng sóng xung kích 3 đầu tích hợp, siêu âm, điện xung, giảm áp lưng 3D, giảm áp cổ 3D… đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn hơn.

Đặc biệt hệ thống giảm áp Hill DT là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam và hiện là phòng khám duy nhất có khả năng trang bị hệ thống giảm áp cực kỳ hiện đại này. Với 7 nghiên cứu khoa học độc lập, cỡ mẫu lớn đã chứng minh hiệu quả điều trị giảm áp trong lồi và thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật. Năm 2015 Đại học Davenport – Mỹ đã nghiên cứu trên cỡ mẫu lên đến 815 bệnh nhân ngẫu nhiên có vấn đề về đau thắt lưng, sử dụng phương pháp giảm áp mang lại kết quả với tỉ lệ thành công lên đến 91%. Bên cạnh đó chúng tôi được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của Hill Solutions- Mỹ tham gia hỗ trợ đánh giá các liệu trình điều trị với Hill DT – Tiên phong công nghệ giảm áp cột sống Hill DT – Mỹ  trên bệnh nhân tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng với trình độ chuyên môn hiện có cùng với hệ thống máy móc trang bị hiện đại và giá trị cao nhất hiện nay, Phòng khám Winmedic sẽ là sự lựa chọn số 1 của bệnh nhân lồi, thoát vị đĩa đệm tìm đến trước khi quyết định phẫu thuật. Winmedic sẽ là địa chỉ đầu tiên cho các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về: Cơ xương khớp, ngoại thần kinh, lão khoa, phục hồi chức năng, ngoại khoa… giới thiệu cho bệnh nhân để tăng cường, bổ sung và nâng cao hiệu quả điều trị.