5 dấu hiệu nhận biết phòng khám thoái hóa đốt sống cổ chuyên nghiệp

5-dau-hieu-nhan-biet-phong-kham-thoai-hoa-dot-song-co-chuyen-nghiep

Khi thấy có những triệu chứng đau nhức cột sống bạn nên đến những phòng khám thoái hóa đốt sống cổ uy tín, để được khám và xác định chính xác tình trạng bệnh, cũng như điều trị kịp thời. Tránh để lâu, bệnh biến chứng nghiêm trọng rất khó khắc phục.

Một phòng khám thoái hóa đốt sống cổ tốt, đáng để bạn lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây:

Phòng khám thoái hóa đốt sống cổ được cấp phép hoạt động

Khám và điều trị tại các phòng khám thoái hóa đốt sống cổ có giấy phép hoạt động của cơ quan Sở Y tế, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Bởi vì, để có được giấy phép hoạt động thì các phòng khám chữa thoái hóa cột sống đó cần có chuyên môn nghiệp vụ tốt, cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề, trang thiết bị đảm bảo….

Tránh ham rẻ, hoặc thiếu hiểu biết mà chọn những cơ sở phòng khám thoái hóa đốt sống cổ kinh doanh trái phép, hoạt động chui. Khi đến đó,  vừa không được chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả lại còn “tiền mất tật mang”.

Phòng khám thoái hóa đốt sống cổ được nhiều người lựa chọn

5-dau-hieu-nhan-biet-phong-kham-thoai-hoa-dot-song-co-chuyen-nghiep

Sở dĩ nên chọn những phòng khám thoái hóa đốt sống cổ có nhiều người lựa chọn, vì phải có chất lượng thăm khám – điều trị, cùng dịch vụ khách hàng tốt… thì mới nhận được sự yêu thích, tin tưởng.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo phản hồi từ những người đã từng thăm khám, điều trị tại phòng khám thoái hóa cột sống đó. Những phản hồi chân thật từ khách hàng chính là một trong những cách giúp bạn biết được phòng khám thoái hóa đốt sống cổ có uy tín và nên lựa chọn không.

Phòng khám thoái hóa đốt sống cổ có bác sĩ giỏi

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị thoái hóa đốt sống cổ, do đó sẽ quyết định đến việc tìm ra nguyên nhân, tình trạng bệnh, cũng như đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả. 

Chính vì vậy, chọn bạn hãy chọn những phòng khám thoái hóa đốt sống cổ có bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề. Ngược lại, bác sĩ phòng khám cột sống tay nghề yếu, thiếu kiến thức hoặc không được đào tạo bài bản có thể gây ra nhiều nguy hiểm khó lường.

Phòng khám thoái hóa đốt sống cổ trang thiết bị máy móc hiện đại

5-dau-hieu-nhan-biet-phong-kham-thoai-hoa-dot-song-co-chuyen-nghiep

Phòng khám thoái hóa đốt sống cổ chuyên nghiệp và tốt thường sẽ đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như X-quang, chụp CT, chụp cộng hưởng từ,… để chẩn đoán chính xác bệnh. 

Bên cạnh đó, nếu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn phải có máy Nén, ép, giảm áp cột sống công nghệ mới nhất Hill DT, Vetetrac, cevico 2000… giúp phục chấn thương cấp/ mãn tính, giảm đau, giảm viêm, tăng khả năng lành thương

Phòng khám thoái hóa đốt sống cổ làm việc chuyên nghiệp và chi phí hợp lý

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những phòng khám thoái hóa đốt sống cổ làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình, chu đáo và quy tụ đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Hơn nữa, phòng khám thoái hóa đốt sống cổ đó cũng cần có chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị và cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng….

Vrehab là một trong những phòng khám thoái hóa đốt sống cổ hàng đầu tại TPHCM, hơn 10 năm hoạt động. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ cao cấp, Vrehab chính là nơi tin cậy để bạn và người thân có thể gửi gắm niềm tin, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Winmedic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *